Tour du lịch boracay philippines 

Tour du lịch boracay philippines

Cô nàng biên tập viên Lê Hồng Nhung (sinh năm 1990, làm cho việc ở một đơn vị truyền thông ở Hà Nội, tên thường gọi là Chang Mi) vừa san sớt đăng chuyên chở album tour tại thiên đường biển đảo Boracay (Philippines) khiến cho người xem nên ghen tị. tại đây Cô nàng thực hiện theo kiểu vừa đi vừa cập nhật, nhận được hơn một.000 lượt thích và san sẻ của người xem.

– Ra nơi đảo Boracay bắt tricycle, 100 peso xe chở về khách sạn. Xe này giống kiểu xe 3 bánh. mang xe gắn máy đến kế bên. Xe này tới ghê mà thích lắm.

– địa chỉ khách sạn: 8 Colors Beach House (Formerly Villa Paula Beach House) Station hai, D’Talipapa Street, Manggayad, Barangay Balabag, Malay, Aklan, Boracay, 5608, Philippines. Chỗ mình ở ngay khu chính của đảo nhé. Bước chục bước ra ngay đến bãi biển White beach đẹp như mơ như mộng. Phòng sạch sẽ, wifi nhanh, cô chủ nhiệt thành, lại tại trọng điểm chuyển di vô cùng thuận lợi.

White beach chia thành ba khu:

– Station 1 là khu VIP mang phổ biến khách sạn đắt tiền, giá cả cũng đắt gấp đôi hai khu còn lại, nhưng vắng và êm đềm hơn.

– Station hai là khu trọng tâm, sa sầm uất nờm nợp nhất, đa phần khách du lịch ở đây.

– Station ba là khu hội tụ đa dạng tàu thuyền dùng cho các hoạt động tiêu khiển.

Một vài lưu ý:

– Giờ giấc: Philippines nhanh hơn Việt Nam một tiếng.

– Tiền: Tiền Philippines gọi là Peso. một peso = 500 VND. Cẩm nang là Anh chị em đổi tiền Việt Nam Đồng sang đô la Mỹ rồi sang bên Philippines đổi trái lại thì được giá hơn. du lịch boracay tự túc Mình đổi ở ngay sân bay sở hữu giá 100 đô la Mỹ = bốn.680 peso (đổi trong đô thị sẽ được tỷ giá cao hơn).

– Philippines miễn visa cho người Đông Nam Á có kỳ hạn mỗi lần không quá 30 ngày.

– Giao tiếp: tiếng Anh hoặc tiếng Phillipines.

Săn vé và vi vu

– Các bạn muốn đến Boracay hay Philippines thì cần săn vé của hãng hàng ko giá rẻ Cebu Pacific của Philippines nhé. Như đợt bọn mình săn vé thì hãng chia ra làm 2 đợt tung vé giá thấp là đầu tháng hai (cho những chuyến bay đến cuối tháng 5) và sau ấy hai tuần thì tung tiếp vé thấp (cho các chuyến bay trong khoảng đầu tháng sáu – tháng 9), đây cũng là thời khắc mưa bão nên giá vé cũng rẻ hơn đợt một, vì thế Cả nhà nên cân nói thật kỹ vào thời khắc nơi nhé. nếu ra đảo thời điểm bão, không chơi được mà có lúc kẹt lại đảo lỡ chuyến bay về thì nguy.

Trang web: tôi đi

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *