Khám phá Hà Giang bãi đá Mặt trăng đẹp tuyệt mỹ

Khám phá Hà Giang bãi đá Mặt trăng đẹp tuyệt mỹ

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-ha-giang/kinh-nghiem-du-lich-ha-giang-ve-dep-cua-da/ không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc trưng của những bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là một trong các cung trục đường cho người yêu thích tour du lịch, thực tế khám phá những cung tuyến phố thử thách, giả mạo hiểm. khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khốc liệt làm cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…

Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc thù xuất hiện giờ 1 số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nức danh tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/du-lich-trinh-chau-zhengzhou-lac-duong.html Dạng địa hình này được tạo nên bởi các dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như thường có lớp phủ thực vật, những tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khuông núi.

Hàng trăm ngàn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên các hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt làm cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới Mặt trăng. Theo lý giải của những nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi giai đoạn karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

đặc thù, dạng địa hình này chỉ xuất hiện từ độ cao một.300 m trở lên, kinh nghiệm du lịch sapa tự túc nhiều nhất là trong khoảng một.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan không tiền khoáng hậu này có thể được Nhìn vào rõ ràng nhất trên cung tuyến đường ôtô trong khoảng từ ngã ba Sáng Ngài đến phố Sảng Tủng, trong hành trình trong khoảng thị trấn lặng Minh đến phường Đồng Văn. Đây cũng được coi là 1 cung con đường vàng cho các người mê tour du lịch.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là 1 trong các cung các con phố cho người ham mê du lịch, thực tế khám phá các cung các con phố thử thách, mạo hiểm. hưởng thụ không gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có các kỷ niệm chẳng thể nào quên.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *