Trải nghiệm các cung đường khám phá Hoàng Su Phì mùa lúa chín

Trải nghiệm các cung đường khám phá Hoàng Su Phì mùa lúa chín

lúc cái lạnh khởi đầu se sắt, cũng là lúc các thửa ruộng bậc thang trên cung đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ khách.

Hà Giang là thức giấc có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm tới của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về. kinh nghiệm du lịch hà giang giả dụ bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời kì này là khoảng thời kì hoàn hảo để bạn lên đường. Sau chuyến tàu dài trong khoảng Hà Nội ồn ào, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác khi đặt chân đến Hà Giang và bắt đầu thực tế những cung các con phố du lịch bụi, mà bất tỉnh tầm mắt là các thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Tháng 9, đầu tháng 10 là thời gian bà con khởi đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, du khách cũng có cơ hội cộng đồng bào dân tộc thưởng thức các món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung các con phố lôi kéo phần đông du khách nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, các thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc các con phố đi.

các con phố lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo hai ngả, từ tuyến phố quốc lộ hai qua Tuyên quang đãng tới Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía tuyến đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. dù vậy, khi trải qua các cung tuyến đường cạnh tranh này, khách du lịch như lạc vào 1 thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng thoải mái săn cho mình các bức ảnh đẹp tại nơi đây.

đến Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ, thư giãn thoải mái trong bầu ko khí trong sạch với núi rừng trập trùng. Hay có thể thẩn thơ bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để hưởng thụ mùi thơm, ngai ngái, cùng hương vị giản dị của tự nhiên.

khách du lịch khó tính nhất vững chắc cũng bị chinh phục bởi cảnh sắc ấn tượng này tại Hoàng Su Phì. kinh nghiệm du lịch sapa Mùa lúa tại Hoàng Su Phì được trồng một năm 1 lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời khắc đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân phượt lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù đến Hà Giang vào bất cứ thời gian nào trong năm, khách du lịch cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. các nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng trùng trùng cũng dễ làm khách du lịch nao lòng.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *