Những review thú vị ở cao nguyên đá Hà Giang

Thức dậy và đi dạo đón bình minh giữa cánh đồng hoa tam giác mạch

Hà Giang với không khí trong sạch và dễ chịu của mỗi ban mai luôn lôi kéo khách du lịch. kinh nghiệm du lịch hà giang Tam giác mạch là loài hoa đặc biệt và độc đáo của cao nguyên đá, với những bông tí xíu màu tím hồng. du khách sẽ có trải nghiệm thú vị lúc thức dậy và đi dạo chào đón bình minh giữa cánh đồng hoa.

Bạn nên thưởng thức món bánh cuốn xã cổ Đồng Văn trong bữa sáng để nạp năng lượng hứng khởi cho ngày mới. Sự kết hợp tuyệt vời của món lạnh ăn cộng chén nước lèo nóng sốt giúp bạn cảm thấy ấm bụng hơn trong thời tiết lành lạnh.

Chinh phục cung tuyến phố đèo đẹp như mơ Mã Pí Lèng

Mã Pí Lèng trải dài trên 20 km là một trong những cung đèo hiểm trở​, kinh nghiệm du lịch mộc châu được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất đèo​, với một bên là vách núi cao dựng đứng và vực sâu hun hút. ​

Nơi đây luôn lôi cuốn du khách bởi vẻ đẹp của đất trời và cảnh vật có sông, núi, hùng vĩ và hòa quyện với nhau. Đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống, bạn sẽ thấy dòng sông Nho Quế bốn mùa quanh năm xanh mát uốn lượn, như 1 sợi chỉ cắt ngang những dãy núi đá tai mèo nhọn hoắt, tạo nên cảnh sắc hiếm nơi nào có được là mây, trời, sông, núi tụ họp.

Ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng đẹp như trong tranh từ cổng trời Sà Phìn

đến với Hà Giang, khách du lịch không thể bỏ qua điểm giới hạn chân lý tưởng ở cổng trời Sà Phìn cách quận Đồng Văn 15 km về phía huyện yên Minh. du lịch sapa ở Cổng Trời, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng Sà Phìn thơ mộng và lâu đài của vua Mèo – Vương Chí Sình.

Lâu đài vua Mèo nằm trên 1 ngọn đồi rẻ trong thung lũng Sà Phìn. Đây là một công trình có kiến trúc đặc sắc, thi thoảng có của vùng cao nguyên nơi đây. công trình này thuộc sở hữu của dòng họ Vương quyền cao chức trọng và được vun đắp trong vòng 8 năm, tiêu tốn 15 vạn đồng bạc trắng.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *