Phươt Hà Giang mùa hoa cải

Phươt Hà Giang mùa hoa cải

kinh nghiệm du lịch hà giang Mùa xuân có lẽ là thời điểm lý tưởng nhất vì các sắc hoa đào, mận, cải… nở rực rỡ và chứa chan sinh khí trên nền núi đá hùng vỹ của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.

Sông Miện xanh thắm một vùng trời bình yên ổn. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng phát triển thành dịu dàng quá chừng. những cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng im ngắm đất trời vào độ cuốn hút nhất trong năm. Cung con đường phổ biến của dân tour là Hà Giang – Quản Bạ – im Minh – Đồng Văn trở thành thơ mộng hơn với những ruộng cải trắng phớt tím ướt sũng sương mai.

phường Cáo thái bình với những tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. kinh nghiệm du lịch mộc châu Cây mận già điểm hoa trắng làm lũ trẻ thích thú leo trèo. ai cũng diện cho mình những bộ đồ cuốn hút nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả những khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm thái bình với các nương ruộng sắc màu hoa cải, những hàng cây sa mộc thẳng tắp tô điểm giữa bốn bề núi đá.

Mùa xuân ở Thài Phìn Tủng, bên cạnh những núi đá tai mèo tháp kim sừng sững còn có thêm những nương ruộng tỏa sắc rỡ khiến quang cảnh khác lạ tới vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. kinh nghiệm du lịch sapa không đâu vào đâu trên đất Việt có những quang cảnh đối nghịch như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang đến những gam màu nhóc con thật đẹp. thực tế 1 mùa hoa xuân trên miền đá quả thật là niềm hạnh phúc với bất cứ du khách nào

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *