Phươt Mai Châu Cẩm nang trong khoảng A tới Z

Phươt Mai Châu Cẩm nang trong khoảng A tới Z

Nằm ở phía Tây của Hòa Bình, giáp với quận Mộc Châu của Sơn La và Quan Hóa của Thanh Hóa, du lịch mộc châu thung lũng Mai Châu là điểm đến hàng đầu của đa dạng thanh niên thích hợp vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi.

Lên lịch tour du lịch mai châu

Mai Châu là điểm đến ăn nhập vào mọi những mùa trong năm, tuy nhiên khoảng thời gian đẹp nhất để tour Mai Châu là trong khoảng tháng 10 tới tháng 12 dương lịch hoặc tháng 3 và tháng 4.

Di chuyển đến mai châu

trong khoảng Hà Nội du khách sở hữu thể đón xe ở bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát (với giá vé khoảng 100.000 – 120.000) tới ngã ba Tòng Đậu rồi đi xe ủ ấp vào phố cách đấy khoảng 5km.

các điêm đến quyến rũ không thể bỏ qua lúc phươt mai châu

Hang Chiều

Hang Chiều hơi rộng, được chia thành 2 tầng, lòng hang hơi bằng phẳng, thoáng mát.. Trong lòng hang là cả rừng thạch nhũ đẹp lung linh và huyền ảo. những thạch nhũ có ở tứ phía, trong khoảng bên trái tới bên phải, và trong khoảng vòm nai lưng rủ xuống với muôn dáng vẻ sinh động. Càng đi sâu vào hang, bạn sẽ càng thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp lộng lẫy và kì vĩ của rừng thạch nhũ đua nhau khoe sắc đẹp. đa số đều hòa chung, tạo cần cảnh sắc đẹp của bức tranh hoành tráng mà thiên nhiên tặng thưởng cho Mai Châu.

Những món ăn ngon không buộc phải bỏ qua khi phươt mai châu

Thịt gà đồi

Gà đồi là cái gà được thả trong vườn, trên đồi, trên rừng và được nuôi khi không. Bất cứ người nào đã ăn gà đồi Mai Châu chính gốc đều chẳng thể quên được hương vị thơm ngon đặc thù của nó. làm thịt cực kỳ thơm ngon đặc trưng mà ko một giống gà nào với được. Để thưởng thức món gà đồi này ngon nhất, chỉ buộc phải luộc chín đến, khi này làm thịt gà còn chắc và giòn, chấm cùng muối ớt trộn lá chanh, phần nước luộc ngọt lịm tiêu dùng để ăn kèm có cơm nóng.

Ở đâu khi tour du lịch Mai Châu?

du lịch mộc châu Mai Châu có hai bản tour nổi tiếng là bản Lác và bản Pom Coọng thì đều có rất nhiều hộ dân kinh doanh nhà cung cấp phòng nghỉ dưới dạng nhà sàn tour du lịch, khi nghỉ ở các nhà sàn này thường thì sẽ giống một hình thức ngủ tập thể, mỗi người một khoang (có phần lớn chăn màn gối đệm riêng cho từng người). ví như cảm thấy không liên quan sở hữu kiểu nghỉ này Anh chị hoàn toàn sở hữu thể vào bản thăm quan phươt, đặt ăn uống, tham dự những hoạt động văn nghệ rồi quay ngược về phường Mai Châu để ngơi nghỉ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *