Phươt Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Phươt Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) mang khung cảnh thiên nhiên hoang sơ và luôn biến ảo kỳ diệu ko chỉ theo mùa mà trong cả từng ngày từng giờ. du lịch mộc châu những ngày nắng đông này, tới Mộc Châu bạn hãy chịu khó dậy thật sớm lên đồi cao để được ngắm những tia nắng ban mai trên thảm sương mây lảng bảng. Hoặc bạn chờ chiều tối để thấy giây khắc cuối ngày, nắng mệnh chung dần sau rặng núi điệp trùng.

Mặt trời dần ló rạng sau những dãy núi cao như một quả cầu lửa đỏ lựng, lan dần ánh hồng vào trời mây và dần chiếu rọi ánh vàng xuống thung lũng. tậu một góc cao trên đồi, thảnh thơi. ngắm Mộc Châu khoác lên mình tấm áo choàng trắng của sương và lộng lẫy dưới ánh nắng ấm dịu ngọt của mùa xuân sẽ làm bạn cảm thấy thái bình.

nếu may mắn hơn, ngay cả lúc mặt trời lên cao, bạn vẫn thấy được những lớp tia nắng chiếu rọi xuống thung lũng. Nắng lên, kinh nghiệm du lịch mộc châu khung cảnh sinh hoạt nờm nợp của bà con dân tộc cũng thêm phần sinh động dưới bức tranh thiên nhiên trù mật và tươi nguyên. Dưới những tán mận trắng bung như mây, con người tuồng như cũng chậm rãi hơn. Bạn đến Mộc Châu thấy người dân địa phương làm cho việc mà ngỡ như họ đang thư giãn, chan hòa cộng tự nhiên vậy. không chỉ rạng đông, mà hoàng hôn cũng là giây phút tuyệt đẹp tại Mộc Châu. Chiều dần buông, mặt trời lại từ trần dần sau các dãy núi và trải thảm nắng cuối ngày lên các nương chè, đồi mận.

ví như có dịp đến Mộc Châu, bạn hãy tận hưởng trọn vẹn 1 ngày nắng để thêm yêu hơn mảnh đất thần tiên này. tất cả những khung cảnh đẹp ngỡ ngàng đấy sẽ khiến bạn muốn quay lại đây đa dạng lần hơn nữa.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *