Khám phá Singapore cùng gia đình

Khám phá Singapore cùng gia đình

tàu điện ngầm ở singapore phươt Singapore cộng gia đình và ghé thăm 9 điểm đến thiệu bên dưới sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi đến đảo quốc Sư Tử.

Dolphin Island

Chỉ đứng ngắm các màn trình diễn vui nhộn của cá heo đã trở thành xưa cũ, bởi khi tới Dolphin Island trên đảo Sentosa, bạn còn được tận tay ve vuốt và giao lưu với loài sinh vật biển đáng yêu này. Thậm chí bạn có thể bắt tay, cho chúng ăn và chụp ảnh cộng những chú cá heo. Điều này giúp khách tour du lịch hiểu hơn về đời sống hải dương và về chính các chú cá heo. những tập huấn viên còn san sẻ tri thức về cá heo, không gian sống, chế độ ăn uống, và các hoạt động sống của chúng cho du khách.

Tại đây có 8 chương trình để khách tham dự có thể chọn lọc, trong ấy có Ẳn sáng cùng cá heo, Chạm vào cá heo, Bơi cùng cá heo, Lặn cộng cá heo… Giá trải nghiệm phụ thuộc vào các chương trình bạn tham dự, nao núng khoảng trong khoảng 48 SGD (790.000 đồng) 1 người.

kinh nghiệm du lịch sapa

Jurong Bird Park

Là nơi cư trú của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, Vườn chim Jurong là nơi sở hữu một trong những bộ sưu tập chim to nhất thế giới. những điểm tham quan chính không thể bỏ qua ở thiên đàng chim rộng 20,2 hecta này bao gồm trung tâm khám phá Chim, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi.

Tại đây, bạn cùng gia đình sẽ được xem chương trình biểu diễn quyến rũ với cú chao lượn ngoạn mục của các chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ. Tại chuồng vẹt Lory Flight lớn nhất thế giới, bạn cũng sẽ có dịp cho những chú vẹt ăn trực tiếp trên tay và trò chuyện với chúng khi đậu trên vai.

du lịch hà giang

Công viên mạo hiểm MegaZip

giả dụ bạn và người nhà là người ưa mạo hiểm và ko sợ độ cao thì Công viên giả mạo hiểm MegaZip với đủ mọi loại hình xiêu bạt là chọn lọc dành cho bạn. Nép dưới khu rừng nhiệt đới Sentosa Jungle, công viên có 1 trục đường đua bằng cáp treo ròng rọc cao 75m so với mặt đất với loại cáp 3 dây.

cộng đua với bạn bè, người thân và trải nghiệm 1 chuyến đi thót tim nhưng hấp dẫn lúc lao vun vút với véc tơ vận tốc tức thời lên tới 50km/h, hoặc bạn cũng có thể thí điểm cảm giác thám hiểm mới lạ với chuyến xiêu dạt bằng dây thừng cao 15m ClimbMax hay trò chơi thả người trong khoảng độ cao hơn 15m ParaJump. Tiếp theo, hãy khám phá bức tường NorthFace cao 16m. Được bề ngoài để mang tính thử thách và tiêu khiển, cả người to và con nít đều sẽ có những thời kì thật thú vị tại đây.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *