Thời điểm Đi du lịch Pháp đẹp nhất để nếm thử các loại rượu vang

Thời điểm Đi du lịch Pháp đẹp nhất để nếm thử các loại rượu vang

Cộng hòa Pháp, là quốc gia lớn nhất khu vực Tây Âu và lớn thứ ba châu Âu. Với diện tích lãnh thổ hơn 640 ngàn km2 và dân số khoảng 67 triệu, Pháp bao gồm phần lãnh thổ ở châu Âu – được gọi là Chính quốc Pháp, và phần lãnh thổ gồm các tỉnh và địa phận không thuộc châu Âu nằm rải rác ở các châu lục khác.

Một số thông tin chung Pháp là nước đồng sáng lập các tổ chức quốc tế lớn như Liên hiệp quốc, Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương, Liên minh châu Âu, và là một trong năm nước vó ghế thường trực trong Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc. du lịch pháp mùa thu Tiếng Pháp là quốc ngữ, và cũng là ngôn ngữ được học và sử dụng phổ biến thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh. Các ngôn ngữ khác ở các quốc gia châu Âu cũng được sử dụng rộng rãi ở Pháp. Pháp là một quốc gia tự do về tôn giáo, đông đảo nhất là Công giáo Roma, ngoài ra còn có Hồi giáo, Tin lành giáo.

Nên đi du lịch nước Pháp vào lúc nào? Nổi tiếng với khí hậu hòa nhã quanh năm, Pháp là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất với những ngày hè dài và mùa đông mát lạnh. Nếu như bạn đến Pháp vào thời điểm này thì nên chuẩn bị trước tinh thần là lượng du khách sẽ rất đông, nhất là các vùng ven vịnh và ở French Riviera. Miền nam nước Pháp thường có thời tiết rất em dịu vào mùa xuân và mùa thu, và lượng khách cũng thưa hơn. Khu vực phía bắc và phía tây bị ảnh hưởng bởi khí hậu Đại Tây Dương nên mùa hè thường nóng và nắng gắt, vòn mùa đông thì sẽ có tuyết rơi và khá lạnh. Đến Pháp bằng cách nào? Pháp nói riêng và các quốc gia Châu Âu khác nói chung đều có hệ thống giao thông liên kết rất thuận tiện. Từ các quốc gia lân cận, có thể đến Pháp bằng đường tàu hỏa và đường ô tô.

Những mẹo chuẩn bị trang phục cho phái nam

Khi tới nhà hàng, bạn nên mặc những bộ thường phục thoải mái, không cần phải đeo cà vạt.

Khi ghé qua các hồ bơi, phái nam nên mang theo những bộ đồ bơi theo phong cách Speedo, đừng nên mặc những bộ đồ bơi ngắn phong cách Bermuda. Bởi nếu bạn mặc những chiếc quần bơi ngắn như vậy, bạn sẽ không được phép vào bể bơi.

Hãy mang theo những chiếc áo khoác thoải mái, có nhiều túi để có thể đựng những món đồ như ví tiền, điện thoại,…

Chuẩn bị trang phục phù hợp với thời tiết

Thời tiết ở nước Pháp không thể đoán trước được. Nhiệt độ ở mỗi vùng miền lại khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu về thời tiết ở khu vực mà bạn sẽ đến để chuẩn bị trang phục phù hợp.

Trời có thể đổ mưa bất chợt lúc nào trong ngày, do đó chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một chiếc áo mưa nhỏ nhẹ và một chiếc ô du lịch, kể cả là vào mùa hè.

Vào mùa đông – du lịch pháp ý tháng 11, tháng 12, tháng 1, tháng 2, tháng 3, thời tiết có thể rất lạnh. Vì vậy, bạn nên mang theo những bộ trang phục ấm áp, áo len, áo khoác dày, găng tay, mũ len và khăn quàng cổ.

Vào mùa hè – tháng 6, tháng 7, tháng 8, bạn nên mang theo kem chống nắng, kính râm và mũ chống nắng.

Vào mùa xuân (tháng 4, tháng 5) và vào mùa thu (thangd 9, tháng 10) thời tiết mát mẻ, do đó bạn nên mang theo một chiếc áo khoác mỏng để mặc khi cần thiết.

Cách tốt nhất bạn nên tải ứng dụng Thời tiết vào điện thoại thông minh của mình để theo dõi tình hình thời tiết trong vòng 6 ngày.

http://danangkitetravel.com/du-lich-phap/di-du-lich-phap-mua-nao-dep-nhat-va-nen-di-chau-au-vao-thang-may

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *