Nên đi Du lịch nước Italia vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất ?

Nên đi Du lịch nước Italia vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất ?

Nên đi Du lịch Ý vào tháng mấy, mùa nào đẹp nhất ?

Ý là một trong những đất nước ở châu Âu được khách du lịch quan tâm nhiều nhất. Không chỉ sở hữu những công trình kiến trúc đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên lộng lẫy, đặc sắc về hội họa, ẩm thực… Do vậy những vấn đề liên quan đến việc đi đến Ý được đặt rất nhiều câu hỏi. du lịch nước Italia tháng 9 Trong đó nhiều người thắc mắc nhất là nên đi Du lịch nước Italia vào tháng mấy hay là đi vào mùa nào thì đẹp nhất ? Khám Phá Di Sản xin giải đáp thắc mắc đó đến với quý bạn đọc.

Đi Du lịch Ý vào thời gian nào?

Thời điểm nào đi du lịch Ý? Du Lịch Việt Nam chia sẻ thông tin về thời điểm lý tưởng để đi du lịch Ý.

Thời điểm nào đi du lịch Ý? Du khách khi đi Du lịch Italia cần chú Italia về khí hậu của đất nước Ý để có kế hoạch đi Du lịch Ý lý tưởng nhất.

Nằm ở phía Nam Châu Âu, có ranh giới giáp Pháp, Thụy Sỹ , Áo, Slovenia và Dãy núi Alps chạy qua ở phía bắc, phía tây có biển Tyrrhenian, phía đông có biển Adriatic bao quanh, nên khí hậu ở Italia cực kỳ đa dạng.

Khí hậu ở các vùng trên nước Italia không hoàn toàn giống nhau và nhiệt độ thường có sự chênh lệch. Thường mùa đông ở Italia rơi vào khoảng giữa tháng 12, kéo dài đến khoảng giữa tháng 3. Nhiệt độ có thể xuống dưới âm độ và cao nhất khoảng hơn 10 độ tùy theo từng khu vực. Mùa xuân ở Italia từ gần cuối tháng 3 đến giữa tháng 6, nhiệt độ từ 10 độ đến 25 độ. Mùa hè ở nước này từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9, nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ đến 38 độ. Từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 là thời gian của mùa thu, nhiệt độ chênh lệch so với mùa xuân từ khoảng 2 đến 5 độ.

Những tháng tốt nhất đến Ý

Thời gian tốt nhất để thưởng thức tham quan khắp Italy thường là tháng 4 và tháng 5 (không phải tuần lễ Phục sinh) và khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 10. Những giai đoạn này là khi bạn có thể mong đợi một số thời tiết dễ chịu nhất, và đám đông sẽ không ở đỉnh cao của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những tháng trên nhé.

Tháng 4 tại Ý có thể khá khó dự đoán, không còn nghi ngờ gì nữa, mọi thứ đang hướng đến mùa hè. Mặc dù có thể có mưa vào tháng 4, với lượng mưa 78 mm trong tháng này, nhiệt độ sẽ ấm hơn, trung bình là 14 ° C và mặt trời cũng tỏa sáng hơn. Với thời tiết này bạn sẽ có những giây phút thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời ở Italia.

Tháng 5 Có thể là thời điểm tuyệt vời để có mặt ở Italia, mặc dù đám đông đang bắt đầu dày lên. Mùa hè chỉ quanh góc, trong tháng này có nhiệt độ ấm hơn, trung bình 18 ° C trong tháng và 21 ° C đến ngày 31 tháng 5. Cũng có ít mưa hơn, với trung bình 72mm, và bạn có thể thưởng thức nhiều ngày nắng sáng hơn.

Tháng 10: Mùa thu chính thức ở đây, và vào đầu tháng bạn có thể mong muốn thưởng thức nhiệt độ đặc biệt dễ chịu, đó là một trong những lý do mà tháng 10 là thời điểm đặc biệt phổ biến để đến thăm Italia. http://toidi.net/ Đừng nghĩ rằng hầu hết những nơi không có đám đông, mặc dù những bãi biển thường khá ồn ào và thậm chí bạn có thể tận hưởng một ngày ấm áp và khám phá những công trình kiến trúc độc đáo ở đây.

http://danangkitetravel.com/du-lich-y/tat-tan-tat-kinh-nghiem-du-lich-y-huu-ich-nhat

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *