Những show diễn chẳng thể làm ngơ lúc tham quan Vườn thú Singapore Zoo

Những show diễn chẳng thể làm ngơ lúc tham quan Vườn thú Singapore Zoo

Là ngôi nhà chung của hơn 2.800 động vật từ 315 loài quý hiếm như chim ưng và rồng Komodo cùng nhiều loài khác, http://kitetravel.vn/blog/vuon-thu-singapore-zoo-va-river-safari-singapore-ban-nen-chon-noi-nao Vườn thú Singapore Zoo có diện tích hơn 28 ha, thu hút hơn 1,6 triệu du khách mỗi năm.

Là một vườn thú mở – nơi hạnh phúc nhất cho động vật và những người yêu động vật
Đây là một vườn thú mở, được thiết kế để các loài động vật có thể đi lang thang xung quanh trong một môi trường mở, biến nơi đây thực sự là ngôi nhà an toàn của chúng.

Đến vườn thú Singapore, du khách sẽ được tham gia các cuộc triển lãm, show diễn, ghé thăm các khu vực lưu trú của động vật và có cơ hội hiểu hơn về đời sống của chúng trong vườn Thú.

Thân thiện với trẻ em và có tính giáo dục cao
Đến với Vườn thú Singapore Zoo, trẻ em sẽ vô cùng yêu thích vì tại đây tạo cơ hội cho chúng tiếp xúc với các loài động vật kì lạ ngoài đời thay vì chỉ nhìn thấy hình ảnh trong sách truyện.

Các bé lớn hơn cũng như người lớn, qua các buổi tham quan sẽ học được cách đánh giá cao sự đa dạng sinh học trên thế giới và ý thức được sự cần thiết phải bảo tồn động vật.

Tại Singapore Zoo chỉ có nhà hàng Ah Meng. Chính vì vậy vào giờ ăn trưa sẽ rất đông thực khách. Nhà hàng được chia làm 2 khu. Khu 1 là khu vực bán thức ăn, thanh toán hóa đơn và ăn ngay tại chỗ.

Trong khu vực 1 có máy lạnh, rất được yêu thích nhưng vì đông khách nên nếu không nhanh chân thì bạn sẽ không tìm được chỗ ngồi ưng ý. Khu 2 không có máy lạnh nhưng cũng có quạt trần, diện tích lại lớn, tha hồ ăn uống mà không lo hết chỗ.

Một mẹo nhỏ khi bạn đi theo nhóm vào ăn là nên cử một người giữ chỗ. Sau đó đi lấy khay đựng thức ăn và các vật dụng như muỗng, đũa,… mua vé singapore zoo Bạn chọn món và được nhân viên lấy thức ăn cho vào khay.

Nhớ mang khay thức ăn ra quầy tính tiền, và cuối cùng là mang khay thức ăn tới vị trí của bạn và thưởng thức. Nên nhớ, khi ăn xong thì mang khay thức ăn về chỗ thu gom, không nên để lại trên bàn. Giá thức ăn dao động khoảng $S8 đến $S12/ 1 phần ăn.

Ngoài Singapore Zoo, bạn cũng nên dành thời gian khám phá Công viên Fort Canning Singapore hay Bảo tàng quốc gia Singapore chẳng hạn. Một chuyến đi khám phá như vậy chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

http://danangkitetravel.com/du-lich-singapore-2/cac-chu-y-nen-biet-luc-di-tham-quan-so-thu-singapore-zoo

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *