3 phương tiện cốt yếu khi tới tour du lịch singapore

 3 phương tiện cốt yếu khi tới tour du lịch singapore

mang ba dụng cụ cốt yếu để bạn lựa chọn là tàu điện ngầm, taxi và xe buýt. http://kitetravel.vn/blog/lich-trinh-du-lich-tiet-kiem-o-singapore Bạn cũng mang thể kết hợp cả 3 công cụ này.

Tàu điện ngầm

tàu điện ngầm (MRT) là công cụ vi vu nhanh và thuận tiện nhất tại Singapore, chưa nói mạng lưới các ga trải rộng khắp, đồng nghĩa có việc phần đông các điểm tham quan chính của Singapore đều mang thể đi bộ được từ ga MRT.

Bạn sở hữu thể sắm vé lẻ cho từng chuyến tới, nhưng kinh tế và tiện lợi nhất là tậu thẻ EZ-Link, 1 loại thẻ mà bạn mang thể nạp tiền theo nhu cầu dùng. Thẻ mang thể phục vụ cả xe buýt. Thẻ này cũng với loại tiêu dùng không ngừng trong một ngày (10 SGD), 2 ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn sở hữu thể tìm thẻ ở phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc tại bất kỳ các ga MRT nào.

Xem thêm: lịch trình du lịch tiết kiệm ở singapore

Xe buýt

Hệ thống xe buýt của Singapore với màng lưới những tuyến xe rộng khắp đến mọi các địa điểm và là cách kiệm ước nhất để vận động, song song cũng là dịp để ngắm đa dạng cảnh đẹp.

Bạn mang thể thanh toán vé ô tô buýt bằng phương pháp sử dụng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để tới MRT. Bạn chỉ phải chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe khi lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt gần cửa ra, khi bạn xuống xe. giả dụ bạn quên chạm khi xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến nơi đó. Bạn cũng sở hữu thể trả tiền mặt, nhưng phải là số tiền lẻ xác thực. phần đông ô tô buýt ở Singapore với điều hòa nhiệt độ và thiết bị trên xe tương đối tiện nghi.

Taxi

nơi taxi sẽ thoải mái và đặc biệt tiện lợi trường hợp bạn muốn đến các địa điểm mà ô tô buýt hay MRT ko đến được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng với thể sẽ sở hữu phụ chi phí tùy vào thời khắc (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi chọn lọc. Để ước tính số tiền nên trả, hãy hỏi tài xế về phụ phí và xin hóa đơn khi kết thúc hành trình. Bạn có thể vẫy taxi khi đứng bên đường tại phần nhiều các địa điểm hoặc bằng cách xếp hàng tại những khu vực đợi taxi sở hữu sẵn ở đa số các trọng điểm shopping, resort và địa điểm tham quan. trường hợp bạn muốn gọi taxi, bạn mang thể gọi đi số đặt taxi chung.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *