Đến với Bà Nà Hills mà ko thử qua hết trải nghiệm dưới đây thì thật là thiếu sót

Đến với Bà Nà Hills mà ko thử qua hết trải nghiệm dưới đây thì thật là thiếu sót

kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an Thưởng thức trà đạo tại Trú Vũ Trà Quán

thể tích của Trú Vũ Trà Quán được bài trí theo cá tính đơn giản và tinh tế. Hệ thống cửa đóng mở tuỳ ý thích của khách, theo đó là sự kết hợp với vách kính tạo buộc phải dung tích mở, thân thiện với tự nhiên. Ngồi trong nhà, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm mây trời, rừng nguyên sinh, ngay phía dưới là khu Làng Pháp tráng lệ.

Bên trong nhà Trú Vũ Trà Quán được bài trí theo bắt mắt tối giản, bắt mắt thiền. vượt bậc là các bộ bàn rẻ hình vuông đặt trên chiếc chiếu đơn sơ, quanh đó là những thảm lót dùng để ngồi. điểm tô trên quang cảnh tĩnh lặng đó là một lọ hoa nho nhỏ xinh xẻo, và âm nhạc thiền êm dịu.

Ngắm thác Tóc Tiên từ trên cao

Đặt vé cáp treo bà nà giá rẻ

Trên tuyến cáp treo ga thác Tóc Tiên, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thác nước Tóc Tiên cuồn cuộn chảy trắng xoá từ trên cao.

Chuyện kể rằng, ngày xưa, các nàng tiên thường đi nô đùa đi đây, mải ngắm cảnh đẹp mà quên về trời, để lại các mái tóc dài vắt qua 9 tầng đá, tạo thành thác Tóc Tiên huyền thoại và hùng tráng.

Bơi trong hồ bơi gác mái

Nằm trong khách sạn Mercue như một tòa lâu đài đồ sộ, xa hoa và hoa lệ thuộc quần thể Làng Pháp của Bà Nà Hills, thế nhưng ít người biết được rằng, bên trong nó ẩn giấu một hồ bơi sở hữu kiến trúc hết sức độc đáo, mô phỏng lại sự xa hoa của giới quý tộc châu Âu trong khoảng xa xưa.

Đây chính là điểm thu hút không tiền khoáng hậu của khách sạn Mercue. Bạn sẽ thoả sức vẫy vùng trong làn nước mát trong veo dưới những khối đá nhấp nhô trên đầu và hình dung như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh dưới lòng đất nào ấy.

nhấm nháp cây xúc xích thần thánh

Sau số đông, chuyến chinh phục Bà Nà của bạn sẽ trọn vẹn hơn nếu như được thưởng thức một cây xúc xích nóng sốt thơm nức. ở bất kỳ ngõ ngỏng nào của Bà Nà, bạn cũng với thể thuận tiện tậu tìm chỉ với giá 25.000 đồng. Giữa không khí lành lạnh muôn trùng mây, cắn 1 miếng xúc xích thì còn gì bằng. Người ta bảo, đã đi Bà Nà Hills mà ko ăn ít ra một cây xúc xích nướng trên đấy thì chuyến đến không thể nào xuất sắc được, thật đấy!

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *