Nhà hàng La Maison 1888 sở hữu đầu bếp 3 Sao Michelin ở Đà Nẵng

Nhà hàng La Maison 1888 sở hữu đầu bếp 3 Sao Michelin ở Đà Nẵng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng La Maison 1888 – công ty chính trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn là doanh nghiệp trước hết và độc nhất ở Việt Nam có dịp hiệp tác có cả hai bếp trưởng 3 sao Michelin: Michek Roux và Pierre Gagnaire.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux nức danh toàn cầu đã mua La Maison 1888 để lần đầu tiên đến làm cho việc ở châu Á, vác niềm đam mê vô tận về ẩm thực Pháp đến Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux hợp tác ở công ty La Maison 1888 đã giúp tăm tiếng nhà hàng vươn ra khắp thế giới, được phổ biến thực khách sành ăn tìm tới thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 các siêu thị mới tốt nhất toàn cầu 2015 do CNN bình chọn.

đi năm 2016, 1 đầu bếp nhân tài khác được mời đi La Maison 1888, đó là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là một trong số ít các đầu bếp trên toàn cầu được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là một trong 10 đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nhất thế giới do báo chí Le Chef danh giá bình sắm sở hữu ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. bây chừ, hệ thống công ty của ông đã lên tới số 12 với hai siêu thị ở Paris và những công ty tại London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…

đi Đà Nẵng đầu tháng 3 và với buổi biểu diễn ẩm thực tế doanh nghiệp La Maison 1888 trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula resort, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã có các san sẻ về ấn tượng dành cho nhà hàng La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 tới trong khoảng năm ngoái, sau kỳ nghỉ cùng gia đình tại Đà Nẵng. liền tôi đã sở hữu ấn tượng mạnh mẽ với vùng đất và con người đi đây, đặc biệt về đẳng cấp và sự đẳng cấp của khu spa InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn. Vậy nên, khi nhận được lời mời cộng tác của La Maison 1888 và khu spa, tôi đã đồng ý. đi đây mang đến cho tôi hồ hết cảm hứng sáng tạo ra những món ăn mới lạ. cảm xúc của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu đi này.”

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng

Chịu thúc đẩy bởi cá tính thiết kế tổng thể của InterContinental Danang Sun Peninsula resort trong khoảng kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Bill Bensley, nép mình trên khuông đồi thoai thoải của bán đảo Sơn Trà, siêu thị La Maison 1888 được ngoại hình như 1 căn biệt thự Pháp cổ, nhắc câu chuyện về 1 gia đình quý tộc ở Việt Nam trong quá trình Pháp thuộc.

công ty La Maison 1888 với 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được ngoại hình cho thực khách hiểu thêm về tính bí quyết của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả đam mê tour và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.

Vượt qua nhiều nhà hàng đẹp tên tuổi khắp toàn cầu, năm 2014, La Maison 1888 thuộc vị trí số 4 trong danh sách 10 doanh nghiệp đẹp nhất toàn cầu do hai báo chí uy tín NewYork Daily New và The Daily Meal bình sắm.

sở hữu thể tích sang trọng, thực đơn hấp dẫn, đầu bếp thứ hạng siêu thị La Maison 1888 xứng đáng là 1 tuyệt bút mới của nghệ thuật ẩm thực, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn rộng rãi thực tế thú vị lúc tới InterContinental Danang Sun Peninsula resort.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *