Tour ở miền nam Nhật Bản vao mùa hè 

Tour ở miền nam Nhật Bản vao mùa hè

cách đi Từ sân bay narita về tokyo Thảm thực vật phong phú, nhiều núi lửa và suối nước hot bất chợt luôn phủ một màu xanh mát mắt ở Kyushu là đặc điểm nổi bật du khách. Kyushu là vùng đất phía nam Nhật Bản, mang khí hậu hot ẩm cộng thiên nhiên màu mỡ, không những thế còn là vùng đặc thù có phổ quát suối nước nóng và núi lửa. du lịch Nhật Bản, du khách đến có Kyushu không thể bỏ qua phường Yufuin ở tỉnh giấc Oita. Trong hình là hồ Kinrinko, bao nói quanh nói quẩn bởi các thảm cây cỏ tươi tốt, giúp du khách dạo chơi mang thể tìm chỗ nghỉ chân mát mẻ bất cứ khi nào. Lớp vẩy của những con cá bơi lội trong hồ óng ánh dưới ánh mặt trời buổi chiều, do đó hồ với tên Kinrinko tức thị “hồ vẩy cá vàng”.

Tại xứ sở của suối nước nóng Oita, thành phố Beppu là nơi nổi tiếng nhất mang các mạch, hồ nước nóng phun trào từ lòng đất và luôn bốc khá nghi ngút thu hút du khách khắp nơi đến tham quan. Beppu mang tám jigoku, trong tiếng Nhật là địa ngục tù, chỉ những suối nước hot lớn. Nước ở các suối này có nhiệt độ khoảng 50-99,5 độ C. Du khách còn sở hữu thể mua trứng luộc trong khoảng chính nước suối.

một điểm tới xanh mát khác của tỉnh giấc Oita, vùng Kyushu vào mùa hè là công viên hoa Kujyu. Nơi đây hiện trồng hơn 500 loài hoa khác nhau, tạo thành các thảm to. những chiếc tulip khoe sắc vào mùa xuân, oải hương, cẩm tú cầu vào mùa hè, hoa cúc cosmos vào mùa thu và đầy đủ mẫu cây xanh khác. bên cạnh thăm quan các vườn hoa, du khách còn sở hữu thể tìm sắm tại những cửa hiệu lưu niệm, thư giãn ở các quán cà phê hay ăn uống tại nhà hàng bên trong công viên.

Xem them: cách đi Từ sân bay narita về tokyo

Điểm giới hạn tiếp theo cho các người thương màu xanh và mùa hè ở miền nam Nhật Bản là đỉnh Daikanbo. Đây là địa điểm ngắm cảnh, đi bộ leo núi lý tưởng cho phép du khách trải nghiệm thảm thực vật phong phú của địa phương, phóng tầm mắt nhìn ngắm màu xanh bạt ngàn của cây cỏ và cả núi lửa Aso vẫn còn hoạt động từ xa. Du khách thường đi theo lực lượng hoặc tour, nhân tiện thuê xe ôtô đến Daikanbo (điểm này ko có trạm tàu điện hay buýt).

Vùng Tanushimaru thuộc thành phố Kurume, phía nam tỉnh Fukuoka cứng cáp là nơi giới hạn chân xuất sắc cho người say mê trái cây. Du khách tới đây được thăm quan các nông trại trồng nho, dâu tây, đào, hồng… tự tay thu hoạch như những nông dân địa phương, thưởng thức tại vườn hoặc tìm về khiến quà cho người nhà. Điều quan trọng là nông sản của Tanushimaru sử dụng rất nhiều phân bón hữu cơ.

Đền Dazaifu Tenmagu ở thành thị Dazaifu thờ Sugawara no Michizane – vị thần của học vấn, sự thành thật và trừ tai họa. Hàng năm với tới 7 triệu lượt người tới viếng đền, ngoài học sinh sinh viên cầu đỗ đạt, thành công còn mang hồ hết du khách nước ngoài. Như rộng rãi điểm tham quan khác vào mùa hè ở miền nam Nhật Bản, ngôi đền cũng được phủ một màu xanh tươi mát của gần như cây cổ thụ. Trong khuôn viên đền còn trồng khoảng 6.000 cây mơ trắng và mơ đỏ thuộc khoảng 200 chủng loại nên đây là một địa điểm ngắm hoa mơ hàng đầu Nhật Bản.

kinh nghiệm du lịch phú quốc

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *