Tận hưởng cuộc sống với suối khoáng nóng Alba

Tận hưởng cuộc sống với suối khoáng nóng Alba

Được biết tới như một địa điểm khám phá hồi phục sức khỏe nức danh tại Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba đem đến cho du khách nhiều cách để thu giãn một kỳ nghỉ vui tươi và khỏe khoắn.
từ TP.Huế đi hơn 30km về phía Tây, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng hot Alba hiện ra với các triền đồi xoai xoải cỏ mọc xanh rì, ko khí tuyệt đối trong lành bên những căn nhà sàn. Du khách có thể hưởng ở đây 1 toàn cầu trong sáng, bình yên ổn.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Thư giãn với thiên nhiên

Suối khoáng hot Alba được phát hiện từ năm 1928 do bác sĩ A.Sallet tour du lịch tại vùng đất khô cằn ở chân núi Mã yên ổn, phố Phong Sơn, thị xã Phong Điền, Thừa Thiên – Huế. Nhưng sự khô khan, sỏi đá ở bề mặt không ngăn nổi sự kết tinh những giọt khoáng chất vô cùng quý giá mà thi thoảng nơi nào sánh được, ngày đêm tuôn chảy vào trong lòng suối. Với những thành phần thăng bằng và ổn định, chất lượng của suối khoáng hot Alba được sánh ngang với các mỏ khoáng của Pháp và châu Âu. Nguồn suối khoáng ở đây có 2 điểm xuất lộ chính. Điểm xuất lộ thứ nhất nằm trên đỉnh đồi theo đường ống kín dẫn thẳng về Nhà máy Nước Alba, chuyên dụng cho cung cấp nước khoáng đóng chai cao cấp cho người tiêu dùng. Điểm xuất lộ thứ 2 được dẫn theo nguyên lý dòng chảy một chiều, tỏa thành nhiều nhánh, dùng để ngâm tắm và chữa bệnh.

suối khoáng nóng Alba

ví như bạn cần một tí nhẹ nhõm, tĩnh lặng, đừng quên ngâm tắm với dòng suối khoáng nóng, sau đó là thư dãn với các liệu pháp massage và spa giữa xanh thẳm núi rừng phảng phất mùi thơm của những cây khuynh diệp tranh, len lỏi dòng suối khoáng róc rách hôm mai. Sau đó, du khách có thể thăm xưởng phân phối tay chân khiến cho diều giấy, mặt nạ giấy, gốm sứ và ngắm lan Phong Sơn tuyệt đẹp…

Thử thách với hai dịch vụ hoàn toàn mới

ngoài ra, khách hàng còn có được các trải nghiệm đầy sảng khoái với 2 nhà cung cấp hoàn toàn mới tại Việt Nam là thăng bằng trên dây cáp (Highwire), và Đu dây mạo hiểm tự do (free-hanging Zipline). thăng bằng trên dây cáp là 1 trò chơi thể thao cảm giác mạnh khôn xiết lạ lẫm tại Việt Nam. Điểm thú vị nhất của trò chơi này là bạn sẽ phải vượt lên chính sự sợ hãi của mình để chinh phục các thử thách ở độ cao 6m so với mặt đất, trên dây cáp. Highwire có 3 chặng với mức độ từ dễ tới khó, với tổng chiều dài 587m, được khiến từ 1.463 cấu kiện gỗ, gồm 32 thử thách – đạt kỷ lục Việt Nam cho trò chơi Highwire to nhất. Chặng thứ nhất được mẫu mã để Anh chị em có thể chơi cùng nhau, mỗi trẻ nhỏ cao trên một,1m đều được đi cùng với bố hoặc mẹ. Chặng thứ 2 và ba đòi hỏi độ quy tụ cao hơn với nhiều thử thách khó hơn như đi trên ván gỗ đu đưa trên dây, trèo qua cầu lưới, thăng bằng trên các khúc gỗ rất nhỏ hay băng qua cây cầu 1 dây. dù rằng không đi lại mạnh như những môn thể hình nhưng người chơi sẽ phải dồn nhiều năng lượng để tập trung và lấy thăng bằng.

suối khoáng nóng Alba

nếu như bạn đang ước ao cảm giác tự do sải cánh như chim trên bạt ngàn cây xanh, hãy thử sức với trò chơi Zipline. Bạn sẽ cảm giác như thế nào ví như được chắp đôi cánh, và vút bay trong khoảng độ cao 45,5m từ núi Mã lặng, băng qua rừng xanh chết giả mắt, và hạ cánh xuống cạnh bờ hồ tuyệt đẹp.

Tài nguyên nước khoáng nóng nơi đây được phun trào trong khoảng mạch ngầm ở nhiệt độ 680C với hàm lượng khoáng đặc thù hãn hữu thấy ở Việt Nam có công dụng rẻ cho sức khỏe và khiến đẹp da. Khách du lịch có thể hưởng thụ kỳ nghỉ chỉ trong 1 ngày hoặc một tuần với các gói hoạt động được bề ngoài phù hợp nhằm ko chỉ nâng cao sức khỏe thể chất mà còn mang lại sự vui vẻ và sảng khoái.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *