Cẩm nang du lịch bụi Mẫu Sơn

Cẩm nang du lịch bụi Mẫu Sơn

Mẫu Sơn nằm cách tỉnh thành Lạng Sơn 30 km về phía Đông Bắc xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa. Là vùng núi cao của tỉnh giấc có địa hình đa dạng, với quần thể là 80 ngọn núi to nhỏ. Đây cũng là vùng có khí hậu hơi thấp, vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa. bởi vậy Mẫu Sơn phát triển thành điểm tới lý tưởng cho dân tour và các thích ngắm tuyết. ví như bạn chưa 1 lần du lịch bụi đến đây, thì mình sẽ san sớt cho bạn Tổng hợp phượt mùa đông để chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết.

Thời điểm du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

Mùa đông trong khoảng khoảng tháng 11 đến tháng 3 năm sau, nhiệt độ trung bình trong khoảng 7 – 13 độ. Theo Toàn tập du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông thú vị thì Cả nhà nên đi vào cuối tháng 12 và đầu tháng một, nhiệt độ khi này chỉ 0 độ, đây cũng chính là thời khắc phù hợp để ngắm tuyết rơi trên đỉnh Mẫu Sơn

Kinh nghiệm chọn lựa phương tiện phượt Mẫu Sơn mùa đông

– Xe máy, hoặc ô tô riêng: Đi trong khoảng Hà Nội lên Mẫu Sơn chỉ 200km theo tuyến phố quốc lộ 4, con đường khá đẹp nên rất dễ đi. Bạn trong thời gian 4- 5 tiếng rằng có thể lên đến TP Lạng Sơn. đến đây bạn có thể tranh thủ thăm quan các địa điểm tour du lịch Lạng Sơn hấp dẫn, sau đó chiều tối thì lên Mẫu Sơn ngơi nghỉ để tương lai ngắm tuyết.

Xem thêm: du lịch mù cang chải

Kinh nghiệm đặt phòng giá thấp lúc du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

Nhà nghỉ, khách sạn giá phải chăng ở Mẫu Sơn hơi nhiều, tuy nhiên theo Kinh nghiệm tour Mẫu Sơn mùa đông dễ dàng thì bạn nên đặt phòng trước để tránh hiện trạng tìm phòng không chấp nhận. Cả nhà có thể tham khảo trên những trang đặt phòng trực tuyến như agoda.com, booking.com…Đặt phòng trực tuyến sẽ giúp bạn ít chi phí được phần lớn tầm giá cho chuyến đi của mình, đó cũng chính là một trong những Toàn tập đặt phòng giá phải chăng lúc phượt bụi mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Những trải nghiệm thú vị khi tour Mẫu Sơn mùa đông

tham quan núi Phật Chỉ: Đối với người Dao đây là vùng đất rất linh thiêng, người dân thường lên đây làm cho lễ và cầu khấn thần linh. liên hệ này nằm ở phía Đông Nam của thị trấn Mẫu Sơn, quận Lộc Bình, thức giấc Lạng Sơn. Lên núi Phật Chỉ, Cả nhà sẽ thấy cảnh núi non hùng vĩ của thức giấc Lạng Sơn. Đây là 1 trong các địa điểm ham của dân du lịch bụi.

Những món ăn nên thử lúc tour Mẫu Sơn mùa đông

ví như bạn tới Mẫu Sơn thì đừng quên nếm thử những món ăn độc đáo Lạng Sơn như: lợn sữa quay mắc mật, gà sáu cựa đem nướng, ếch hương, đào tiến vua…nhưng các món này đều ko sẵn có, nên theo Kinh nghiệm ăn ngon lúc tour Mẫu Sơn mùa đông thì bạn nên gọi điện trước cho chủ nhà hàng để họ có thể đặt giúp bạn.

Nguồn: đi sapa mùa nào đẹp nhất

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *