Những Địa điểm khám phá nổi bật Sapa

Những Địa điểm khám phá nổi bật Sapa

du lịch mù cang chải Sapa có gần như địa điểm phươt, nhưng ko phải địa điểm nào bạn cũng có thể ghé qua. Hãy lên một bản kế hoạch chi tiết và toàn bộ những điểm bạn muốn đi để tiết kiệm thời gian, tiền bạc vào sức lực nhé. Sau đây là top các địa điểm du lịch độc đáo ở Sapa mà bạn nên đi.

Nóc nhà Đông Dương – Fansipan

Tuy chỉ cách trọng điểm xã Sapa khoảng 9km về hướng Tây Nam, nhưng để chinh phục được nó bạn sẽ phải mất tới vài ngày. Nhưng dù thế nào thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng là 1 trải nghiệm lý tưởng và đáng nhớ phải ko nào?

Các bản làng ở Sapa

Trong số những làng bản ở Sapa thì bản Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ…là những bản thường được nhiều khách tour du lịch ghé qua nhất.

Núi Hàm Rồng

giả dụ bạn muốn thu trọn vẹn Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ qua địa điểm tour độc đáo ở Sapa, núi Hàm Rồng. Để lên được đây, bạn phải mua vé 70.000VNĐ/vé/người, nhưng đổi lại bạn sẽ được thả mình trên những tuyến đường núi tràn ngập sắc hoa và nhìn ngắm các bản làng Sapa đang dấu mình trong sương mù và mây.

Cổng trời – đỉnh Ô Quy Hồ

Đứng ở cổng trời Sapa, bạn có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng rộng lớn, tuyến phố đèo ngoằn nghèo và Thác Bạc vào tầm mắt. đặc trưng, chỉ có đứng ở cổng trời bạn mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp hùng dũng của đỉnh Fansipan và sự đáng sợ của các bờ vực hun hút ko thấy đáy.

Thác Tình yêu

Theo “lời đồn” những đôi yêu nhau mà tới thác ái tình thì tình yêu của họ sẽ càng vững bền

Bãi đá cổ của người ngoài hành tinh

Bãi đá cổ có diện tích khoảng 8km2, nhưng lại là nơi mang nhiều “lời đồn” bí ẩn nhất ở Sapa. Bởi đây là nơi tập hợp của phần đông phiến đá được chạm khắc các hoa văn, họa tiết, ký tự kỳ lạ….Nhưng bản chất ấy là các ký tự tượng hình biên chép lại phong tục tập quán và cuộc sống của người Việt cổ tại vùng đất Sapa này.

không những thế, hãy tới với và tham khảo thêm Kinh nghiệm tour du lịch Sapa để có 1 chuyến đi đáng nhớ nhé. đặc trưng, nếu có điều gì muốn chia sẻ về khám phá Sapa thì hãy góp ý với chúng tôi ở phần comment nhé. Chúc Anh chị có 1 chuyến du lich Sapa vui vẻ. Bạn có thể tiêu dùng tag phía dưới để xem rất nhiều các bài về phươt Sapa nhé, vô cùng hữu ích đó.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *