Cách đặt mua giá vé tham quan tại singapore rẻ

Cách đặt mua giá vé tham quan tại singapore rẻ

Cách đặt mua giá vé tham quan tại singapore rẻ

Đây là lịch trình của tuyến tôi đã đi. Tuyến khác và các hãng khác thì tôi chưa đi nên chưa có kinh nghiệm nhé.

Nếu không tìm được xe và trạm thì cách dễ và đỡ mất thời gian nhất là sau khi lấy vé bạn về lại trạm MRT gần nhất đi đến Trạm Promenade – là trạm có Singapore Flyer (cái vòng đu quay khổng lồ thần thánh của Sing) – đây là bến chính, là trạm xuất phát cũng như kết thúc của hành trình, tất cả các hãng xe, tuyến xe đều tập trung ở đây và bạn có thể bắt đầu chuyến đi tại đây.

Mẹo: Đăng ký thành viên của trang kitetravel.vn để đặt mua giá vé tham quan tại singapore rẻ nhất . Như hôm trước tôi mua vé hết 84 SGD, chơi trò vòng quay số trúng đc 1 SGD nên lúc thanh toán nó trừ cho 1 SGD, chả đáng mấy nhưng cũng thấy hay hay, tất nhiên có nhiều mức trúng thưởng nhưng xác suất trúng giải cao cũng chẳng có đâu. Cũng là 1 chiêu trò bán hàng thôi mà. Nhưng cứ thử chẳng mất gì, biết đâu lại giảm được thêm kha khá tiền vé đấy.

Universal Studio và Garden by the bay

Universal Studio (USS) + Garden by the bay (bao gồm 2 khu vườn Flower Dome và Cloud Forest ): Với tôi thì 2 địa điểm này là không thể bỏ qua khi đến Sing, USS thì có thể đi nhiều lần, còn 2 khu vườn thì nên đi 1 lần cho biết, rất đẹp và độc đáo.

Sau khi tham khảo rất nhiều trang, bao gồm cả các đại lý trên kitetravel.vn thì tôi kết luận: mua 2 loại vé này của Baynhe vẫn là rẻ nhất, lại uy tín và an toàn. Đặt vé, chuyển khoản, sát ngày đi họ gửi vé online qua mail, in hoặc tải về điện thoại, mang sang đó check in vào cửa là xong. Không nên đến nơi mới mua vé ở cổng sẽ đắt hơn rất nhiều.

Cách đặt mua giá vé tham quan tại singapore rẻ
Cách đặt mua giá vé tham quan tại singapore rẻ

Univesal Studios (USS)

Cách đi: Đi MRT đến trạm HarbourFront ngay chân Tòa nhà VivoCity, đi thang cuốn lên tầng trên cùng, tại đây nếu sang phải là đón tàu ExpressTrain sang đảo, còn đi thẳng qua cái cửa lớn là đường đi bộ sang đảo.

ExpressTrain sang đảo mất phí khoảng 3SGD/người, dùng thẻ Ez-link, chiều về từ Sentosa trở lại Vivocity thì free. ExpressTrain chạy thì tất nhiên nhanh hơn đi bộ nhưng lại phải xếp hàng nên thời gian để sang đến đảo cũng phải mất đến 20 phút, còn lâu hơn cả đi bộ. Nhưng nếu vào ngày vắng thì sẽ rất nhanh, chỉ có điều USS chắc chẳng bao giờ thấy vắng.

Đi bộ sang đảo không mất phí, đoạn đường dài khoảng 600 mét, có hệ thống băng chuyền để đi như ở sân bay nên khá nhàn lại kết hợp ngắm cảnh, chụp choẹt khá hay. Mất khoảng 15 phút là sang đến trạm đầu của đảo Sentosa cũng chính là Universal Studio. Vì vậy kinh nghiệm của tôi là lúc đi thì đi bộ, về thì bằng tàu Express, vừa trải nghiệm cả hai loại mà lại ko mất phí.

Các bạn lưu ý là nên có mặt ở đảo vào 10 giờ lúc USS bắt đầu mở cửa sẽ chơi được lâu hơn, nhiều trò hơn. Các trò chơi thì khỏi nói rồi, cực thích chỉ có điều xếp hàng rất cực, cần chuẩn bị tốt sức khỏe, giày dép thoải mái, đồ ăn nhẹ giấu kỹ trong balo(vì họ không cho mang vào mà đồ ăn trong đó thì rất đắt), chưa kể lúc xếp hàng đông tới vài tiếng thì đồ ăn nhẹ đúng là 1 cứu cánh. Cả nhà tôi đi vào dịp Tết cũng đông hơn chứ đi ngày thường chắc cũng không đến nỗi nào. Khu vui chơi Transformer xếp hàng mất gần 3 tiếng vì quá tải, các trò ít hot hơn như: Mèo đi hia, Công viên khủng long cũng xếp hàng mất hơn 1 tiếng mỗi trò.

Sau khi chơi xong ở USS bạn có thể đi tàu Express tới trạm cuối xem nhạc nước “Wings of times” nếu đã mua vé hoặc về lại Vivocity. Tại đường ra ở Vivocity sau khi rời tàu Express có một Foodcort lớn, bạn có thể vào đó ăn tối.

Garden by the bay và 2 khu vườn Flower Dome, Cloud Forest

Bạn nên kết hợp đi cùng Công viên Sư tử biển, Nhà hát quả sầu riêng, Khách sạn Marina bay Sand. Những điểm này nằm quy tụ thành một quần thể xung quanh vịnh Marina.

Để đến Garden by the bay bạn đi MRT đến trạm Bayfront. Ở đây thăm thú 2 khu vườn thời gian bao lâu là tùy thuộc vào bạn, 2 khu vườn cửa vào nằm đối diện nhau và chỉ có 1 lưu ý là mang theo áo khoác vì ở đây rất lạnh.

Con đường trên cao OCBC Skyway

Đây là con đường đi bộ trên không nối giữa các siêu cây, ngay cạnh 2 khu vườn, (chỉ cách 1 đoạn đi bộ và lên 1 cái thang máy có 2 cửa, vào thì cửa này nhưng ra thì cửa đối diện rất thú vị ): tôi mê chỗ này từ hồi xem Jame Bond nên phải dò đi bằng được. Vé không cần mua online từ trước, cũng ko bán tại quầy lớn ở cửa vào của 2 khu vườn mà các bạn phải đến mua trực tiếp tại booth vé nhỏ xíu ngay chân OCBC Skyway và nằm đối diện cái Siêu cây to nhất, giá 5SGD/NL và 3SGD/TE.

Đi đến đây vào tầm chiều tối lúc 6 giờ là thích hợp nhất, xếp hàng lên cầu trên không Skyway ngắm nghía, chụp chẹp cảnh Singapore từ trên cao sướng mê tơi cả lúc trời còn sáng đến lúc các siêu cây bắt đầu phát sáng và thành phố thì lên đèn đẹp lung linh.

Ngắm cảnh thành phố xong xuống đến nơi là lúc màn trình diễn âm thanh, ánh sáng của các Siêu cây bắt đầu, chỉ việc nằm dài ra dưới bãi cỏ ngay chân Siêu cây mà thưởng thức hoàn toàn free, rất thư giãn. Chương trình này diễn ra đều đặn mỗi đêm.

Vườn Lan Botanic Garden

Cách đi rất đơn giản, bạn bắt tàu MRT đến trạm Botanic Gardens lên đến mặt đường là ngay cổng vào, chỉ có điều từ cổng này vào đến khu vườn lan phải đi bộ hơi xa, mất khoảng 1,7km đi xuyên qua khu công viên rộng như một khu du lịch sinh thái mới đến vườn lan Orchird. Vào cổng công viên thì không mất tiền vé và ở đây là chỗ mọi người thường đi picnic, mang tấm trải và đồ ăn theo rồi ngồi trên bãi cỏ dùng bữa thậm chí ngủ luôn.

Từ cổng vào gần cửa trạm MRT đi qua một công viên rất rộng, khoảng 1,7km đi bộ xuyên qua công viên mới tới vườn lan. Vào đến vườn lan thì phải mua vé vào cổng, ngay tại quầy ở cửa vào, giá 5 SGD/NL, TE thì free. Ở đây có rất nhiều loại lan và cảnh thì đẹp như trong phim Hàn Quốc, đặc biệt có cả những vườn trong nhà kính được giữ ở nhiệt độ thấp, rất tốt để tránh cái nhiệt độ nóng nực ngoài trời của Singapore.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *