Tại sao nên đặt mua vé tham quan trước

Tại sao nên đặt mua vé tham quan trước

Tại sao nên đặt mua vé tham quan trước

Thái Lan đã, đang và sẽ là điểm đến cực hot cho dân phượt, dân đi tự túc (và tất nhiên cả du khách đi theo tour), gần đây xu hướng đặt mua vé tham quan, vui chơi giải trí tại Thái Lan bắt đầu phổ biến dần với sự xuất hiện của các website giá vé tham quan thái lan.

Giá rẻ: mua trước giá sẽ rẻ so với mua trực tiếp, thông thường các website sẽ được các điểm tham quan, vui chơi giải trí chiết khấu một mức tiền, các website sẽ trích từ phần tiền hoa hồng để giảm lại cho khách nên giá bán sẽ tốt hơn (về cơ bản là vậy). . Có chổ trước: đặt trước vé, đặc biệt là các vé xem show, ăn tối, giải trí thường rất dễ bị hết vé vì thế đặt trước giúp bạn không phải lo vé hết. . Không phải xếp hàng mua: nếu mua trực tiếp thường phải xếp hàng, chen chúc khá mất thời gian, chưa kể cần phải đến sớm nữa mà đôi khi đến lượt mình mua vé thì vé hết chổ mất. Trong khi mua vé trước bạn không cần đến quá sớm, chỉ cần cầm voucher xác nhận vé đến quầy đổi vé (thường là quầy riêng) để đổi vé vào cổng thôi. Rất tiện lợi.

Tại sao nên đặt mua vé tham quan trước
Tại sao nên đặt mua vé tham quan trước

Như đã nói ở trên hiện nay có khá nhiều trang web bán vé tham quan, mỗi trang sẽ có quy trình mua vé khác nhau: có trang bắt mua online và thanh toán online, có trang thì hỗ trợ mọi hình thức (mua tại văn phòng, mua online, chuyển khoản thanh toán,…). Sau khi sử dụng nhiều trang thì người viết nhận thấy dịch vụ của kitetravel.vn là tốt hơn cả. Giá bán các vé tại kitetravel.vn thường là giá rẻ nhất hoặc nếu có chênh lệch thì không bao nhiêu (vài trăm đồng đến vài ngàn đồng), hỗ trợ nhiều hình thức đặt vé (đặt trên web, đặt qua mail, đặt trực tiếp tại văn phòng, đặt qua điện thoại,…), thanh toán tiện lợi (thanh toàn trực tiếp, thanh toán chuyển khoản,…). Các bạn tư vấn cũng rất dễ thương, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình. Cái chưa được có lẽ là các bạn chưa cho thanh toán online mà thôi.

Với vé tham quan ở Thái Lan, kitetravel.vn hiện mở bán vé ở Bangkok, Pattaya, Chiang Mai, Phuket,… Bên cạnh đó còn bán vé tham quan ở nhiều quốc gia khác như Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Việt Nam.

Được biết kitetravel.vn là website chuyên về đặt các dịch vụ du lịch cho du khách Việt Nam từ tour trọn gói cho đến khách sạn, vé máy bay, vé tham quan, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe du lịch.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *