Cua sốt ớt món ngon chẳng thể phớt lờ lúc đến tour Singapore

Cua sốt ớt món ngon chẳng thể phớt lờ lúc đến tour Singapore

địa điểm du lịch miễn phí ở singapore Bắt nguồn trong khoảng một xe đẩy bán rong từ năm 1956, cua sốt ớt trở thành món ngon trứ danh của đảo quốc Sư Tử mà du khách nào cũng muốn thưởng thức. Năm 1956, Cher Yam Tian và chồng Lim Choo Ngee khởi đầu bán món cua nấu có sốt cà chua, sau đấy nâng cao hương vị món ăn bằng bí quyết thêm sốt ớt. Họ bán hàng trong một chiếc xe đẩy cạnh sông Kallang. công tác marketing tiện lợi và món cua sốt ớt phát triển thành nức tiếng đã giúp họ với thể mở doanh nghiệp Palm Beach.

Phiên bản cua sốt ớt đầu tiên là cua tươi nấu cùng mang sốt cà chua, sốt ớt và ăn mang bánh mì Pháp. Tên là cua sốt ớt nhưng món ăn này thực ra ko quá cay. CNN liệt kê món này vào danh sách 50 món ngon nhất thế giới năm 2011 tại vị trí thứ 35.

một đầu bếp lừng danh mở công ty Dragon Phoenix sau đó đã thêm thắt vào công thức nấu bếp của món cua sốt ớt ban đầu. Ông dùng sốt ớt sambal, sốt đặc cà chua và trứng thay vì sốt ớt và cà chua đóng chai. Công thức này trở nên phổ biến hơn cả, ứng dụng cho đa số món cua sốt ớt hiện tại mà du khách thưởng thức tại Singapore.

Sốt ớt trong món ăn này được biểu lộ là “đầy kích thích” và “ngọt, mặn” cộng ngoài mặt bông xù. điểm du lịch miễn phí ở singapore Cua bùn là loại cua phổ biến nhất để khiến món ăn này, bên cạnh đó những loại cua khác cũng mang thiết chế biến theo bí quyết rưa rứa.

cách thưởng thức truyền thống món này là dùng tay không để ăn, cảm nhận hương vị của giết mổ cua sở hữu sốt ớt cay ngọt. Thực khách sẽ cảm xúc được sức lôi cuốn của đĩa cua trước mặt, khi bóc lớp vỏ, ăn phần thịt ngập trong sốt và ko cưỡng được việc mút ngón tay mình.

Ẳn cộng cua sốt ớt là món bánh bao cừu hoặc hấp tên là mantou, sử dụng để chấm sở hữu nước sốt ngậy vị ớt, cà chua và trứng gà đánh tan. doanh nghiệp luôn cung ứng giấy ướt hoặc một bát nước và chanh cho khách rửa rửa tay sau khi ăn.

Cua sốt ớt thường ăn kèm có bánh bao nhỏ cừu hoặc hấp.

Cua sốt ớt đã được Tổng cục khám phá Singapore mua khiến cho 1 trong những món ăn nhà nước mà du khách với thể mua ăn tại bất kỳ doanh nghiệp hải sản nào trên đảo quốc Sư Tử. ngoại giả, những địa chỉ có cua sốt ớt ngon nhất mà khách du lịch phải thử là công ty hải sản Long Beach, No Sign Boad, Jumbo, Red House, hay Mellben.

Xem Thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/02/kinh-nghiem-du-lich-nang-tong-hop-nhung.html

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *